Mô tả
Pizza Truyền Thống Thập Cẩm cấp đông nhà Verona Pizza là sự kết hợp hài hòa các nguyên liệu cao cấp, tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng như, thanh trùng bằng nhiệt, hút chân không và cấp đông nhanh ổn định ở nhiệt độ -18℃, hạn sử dụng lên tới 6 tháng, sản xuất theo quy trình ISO22000:2018.
Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiện lợi và nhanh chóng của người tiêu dùng, Pizza Truyền Thống Thập Cẩm cấp đông mang lại trải nghiệm ẩm thực tiện ích và an toàn ngay tại nhà mà không cần nhiều công đoạn chuẩn bị. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như: Hệ thống quán Cafe, Trà Sữa, Khu Vui Chơi, Siêu Thị, Cộng Tác Viên Online, Offline.
- Đế pizza: Đế pizza được làm từ bột mỳ chuyên dụng cao cấp kết hợp với dầu olive, bơ cao cấp, đường, sữa, muối, lá thơm. Đặc trưng đế pizza nhà Verona Pizza là giòn xốp, để lâu không bị khô, thơm ngon đặc biệt.
- Thịt gà, xúc xích, thịt ba chỉ hun khói, : Thịt gà đùi tươi mới, Ba chỉ hun khói, xúc cao cấp có nguồn gốc rõ ràng luôn là sự lửa trọn của nhà Verona Pizza với bí quyết chế biến của các đầu bếp chuyên nghiệp đã tạo ra hương vị Ý đặc trưng và hấp dẫn.
- Nấm sạch: Hương vị của các loại nấm tươi sạch sẽ được sử dụng để tao ra những cung bậc hương vị đặc sắc.
- Phô mai: Lớp phô mai cao cấp sánh mịn, kéo sợi , béo ngậy quấn quyện với các thành phần cao cấp đã tạo ra những cung bậc hương vị đốc đáo hấp dẫn mọi vị giác của những thực khách khó tính nhất.
Hướng dẫn chế biến: Pizza Gà Nấm Cấp Đông.
Bước 1: Lấy túi pizza cắt miệng túi hút chân không lấy bánh cho vào lò nướng.
Bước 2: Đặt nhiệt độ ở 200℃, bật chế độ 2 mayso trên dưới cùng đốt, bật chế độ thời gian 8-12 phút tùy size bánh.
Bước 3: Đảo pizza từ mặt trong ra mặt ngoài khi thời gian nướng được 70%.
Bước 4: Khi thấy viền bánh óng vàng, pho mai tan chảy là được.
Bước 5: Lấy bánh ra và thưởng thức.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH THIÊN BÁCH NGUYÊN
XƯỞNG SẢN XUẤT PIZZA ĐÔNG LẠNH VERONA VIỆT NAM:
🌈Địa chỉ: Số 22 Ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
🌐Website: Veronapizza.vn
☎️Điện thoại: 0918558218 – 0989997717