Mỳ Ý Sốt Kem Nấm

80.000 

Verona Pizza chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm đông lạnh cao cấp, hương vị chuẩn Ý như: Pizza, Pasta, Lasagna, Pizza Chicago, Pizza Ốc Quế….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp sản xuất và cung cấp, cùng đội ngũ nhân sự là các đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đầu bếp Ý tại các nhà hàng Ý cao cấp. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hàng triệu sản phẩm chất lượng cao và tiện ích phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như Cafe, Trà Sữa, Quầy Ăn Nhanh, Khu Vui Chơi, Siêu Thị, CTV Online… Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, “Thanh trùng ở nhiệt độ cao – hút chân không – cấp đông nhanh” sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng…

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để làm sao các sản phẩm sau khi được cấp đông trong thời dài mà vẫn giữ nguyên được chất lượng tươi ngon như mới, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, mang lại lợi ích cao cho khách hang và đối tác.

Với phương châm “Cùng hợp tác – Cùng phát triển” Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác thân thiết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, ổn định cùng Quý đối tác. Xin Chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã quan tâm!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIÊN BÁCH NGUYÊN

XƯỞNG SẢN XUẤT PIZZA ĐÔNG LẠNH VERONA VIỆT NAM

🌈Địa chỉ: Số 22 Ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌐Website: Veronapizza.vn

☎️Điện thoại: 0918558218 – 0989997717

Mô tả

Mỳ Ý Sốt Kem Nấm cấp đông nhà Verona Pizza là một món ăn Ý truyền thống có hương vị phong phú sự kết hợp hương thơm các các loại nấm sạch, chất lượng cao với thịt nguội jumbong và ba chỉ hun khói. Đóng hộp an toàn và cấp đông nhanh ổn định ở nhiệt độ -18℃, hạn sử dụng lên tới 6 tháng, sản xuất theo quy trình ISO22000:2018.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiện lợi và nhanh chóng của người tiêu dùng, Mỳ Ý Sốt Kem Nấm cấp đông mang lại trải nghiệm ẩm thực tiện ích và an toàn ngay tại nhà mà không cần nhiều công đoạn chuẩn bị. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như: Hệ thống quán Cafe, Trà Sữa, Khu Vui Chơi, Siêu Thị, Cộng Tác Viên Online, Offline.

  1. Nguyên liệu chính:
    • Mỳ Ý: Thường là các loại mỳ như spaghetti, fettuccine hoặc penne ( mỳ spaghetti được lựa trọn cho sản phẩm nhà Verona Pizza).
  2. Sốt kem nấm: Sốt kem thường được làm từ kem sữa, bơ và phô mai để tạo ra lớp sốt béo và mịn màng. Nấm cắt nhỏ hoặc nấm button, thịt nguội, Ba chỉ hun khói thường được sử dụng để thêm hương vị và độ ngon cho sốt. Được chế biến theo bí quyết của nhà Verona Pizza sẽ là một sự trải nghiệm hương vị độc đáo và đặc biệt.

 

CÁCH CHẾ BIẾN MỲ Ý SỐT KEM NẤM:

Bước 1: Lấy hộp mỳ ra mở nắp.

Bước 2: Đậy hờ nắp lại cho vào lò vi sóng.

Bước 3: Đặt mức nhiệt cao nhất bắn nóng lần 1 trong vòng 4 phút.

Bước 4: Lấy hộp mỳ ra đảo đều mỳ và sốt với nhau.

Bước 5: Tiếp tục cho hộp mỳ vào lò vi sóng bán lần 2 trong vòng 2 phút.

Bước 6: Lấy hộp mỳ ra khỏi lò trộn đều cho ra đĩa và thưởng thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ XƯỞNG SẢN XUẤT PIZZA ĐÔNG LẠNH VERONA VIỆT NAM:

🌈Địa chỉ: Số 22 Ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌐Website: Veronapizza.vn

☎️Điện thoại: 0918558218 – 0989997717

Thông tin bổ sung

Hộp

Hộp 350gr

CS1KGNRC77U3OBONJRG0