Mô tả
Mỳ Ý Sốt Bò Băm cấp đông nhà Verona Pizza là một món ăn Ý truyền thống có hương vị phong phú và thơm ngon, đóng hộp an toàn và cấp đông nhanh ổn định ở nhiệt độ -18℃, hạn sử dụng lên tới 6 tháng, sản xuất theo quy trình ISO22000:2018.
Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiện lợi và nhanh chóng của người tiêu dùng, Mỳ Ý Sôt Bò Băm cấp đông mang lại trải nghiệm ẩm thực tiện ích và an toàn ngay tại nhà mà không cần nhiều công đoạn chuẩn bị. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như: Hệ thống quán Cafe, Trà Sữa, Khu Vui Chơi, Siêu Thị, Cộng Tác Viên Online, Offline.
- Nguyên liệu chính:
- Mỳ Ý: Thường là các loại mỳ như spaghetti, fettuccine hoặc penne ( mỳ spaghetti được lựa trọn cho sản phẩm nhà Verona Pizza).
- Sốt thịt bò băm: thịt bò tươi ngon kết hợp với rau củ quả tươi sạch và các laoij gia vị âu được chế biến theo bí quyết của nhà Verona Pizza sẽ là một sự trải nghiệm hương vị độc đáo và đặc biệt.
CÁCH CHẾ BIẾN MỲ Ý SỐT BÒ BĂM:
Bước 1: Lấy hộp mỳ ra mở nắp và bỏ gói pho mai Pameisan ra ngoài.
Bước 2: Đậy hờ nắp lại cho vào lò vi sóng.
Bước 3: Đặt mức nhiệt cao nhất bắn nóng lần 1 trong vòng 4 phút.
Bước 4: Lấy hộp mỳ ra đảo đều mỳ và sốt với nhau.
Bước 5: Tiếp tục cho hộp mỳ vào lò vi sóng bán lần 2 trong vòng 2 phút.
Bước 6: Lấy hộp mỳ ra khỏi lò trộn đều cho ra đĩa và rắc gói pho mai pameisan lên trên và thưởng thức.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH THIÊN BÁCH NGUYÊN
XƯỞNG SẢN XUẤT PIZZA ĐÔNG LẠNH VERONA VIỆT NAM:
🌈Địa chỉ: Số 22 Ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
🌐Website: Veronapizza.vn
☎️Điện thoại: 0918558218 – 0989997717