Mô tả
Mỳ Ý Sốt Kem Nấm cấp đông nhà Verona Pizza là một món ăn Ý truyền thống có hương vị phong phú sự kết hợp hương thơm các các loại nấm sạch, chất lượng cao với thịt nguội jumbong và ba chỉ hun khói. Đóng hộp an toàn và cấp đông nhanh ổn định ở nhiệt độ -18℃, hạn sử dụng lên tới 6 tháng, sản xuất theo quy trình ISO22000:2018.
Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiện lợi và nhanh chóng của người tiêu dùng, Mỳ Ý Sốt Kem Nấm cấp đông mang lại trải nghiệm ẩm thực tiện ích và an toàn ngay tại nhà mà không cần nhiều công đoạn chuẩn bị. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như: Hệ thống quán Cafe, Trà Sữa, Khu Vui Chơi, Siêu Thị, Cộng Tác Viên Online, Offline.
- Nguyên liệu chính:
- Mỳ Ý: Thường là các loại mỳ như spaghetti, fettuccine hoặc penne ( mỳ spaghetti được lựa trọn cho sản phẩm nhà Verona Pizza).
- Sốt kem nấm: Sốt kem thường được làm từ kem sữa, bơ và phô mai để tạo ra lớp sốt béo và mịn màng. Nấm cắt nhỏ hoặc nấm button, thịt nguội, Ba chỉ hun khói thường được sử dụng để thêm hương vị và độ ngon cho sốt. Được chế biến theo bí quyết của nhà Verona Pizza sẽ là một sự trải nghiệm hương vị độc đáo và đặc biệt.
CÁCH CHẾ BIẾN MỲ Ý SỐT KEM NẤM:
Bước 1: Lấy hộp mỳ ra mở nắp.
Bước 2: Đậy hờ nắp lại cho vào lò vi sóng.
Bước 3: Đặt mức nhiệt cao nhất bắn nóng lần 1 trong vòng 4 phút.
Bước 4: Lấy hộp mỳ ra đảo đều mỳ và sốt với nhau.
Bước 5: Tiếp tục cho hộp mỳ vào lò vi sóng bán lần 2 trong vòng 2 phút.
Bước 6: Lấy hộp mỳ ra khỏi lò trộn đều cho ra đĩa và thưởng thức.
THÔNG TIN LIÊN HỆ XƯỞNG SẢN XUẤT PIZZA ĐÔNG LẠNH VERONA VIỆT NAM:
🌈Địa chỉ: Số 22 Ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
🌐Website: Veronapizza.vn
☎️Điện thoại: 0918558218 – 0989997717