Mô tả
Pizza Truyền Thống Ba Chỉ Hun Khói cấp đông nhà Verona Pizza là sự kết hợp hài hòa các nguyên liệu cao cấp, tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng như, thanh trùng bằng nhiệt, hút chân không và cấp đông nhanh ổn định ở nhiệt độ -18℃, hạn sử dụng lên tới 6 tháng, sản xuất theo quy trình ISO22000:2018.
Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiện lợi và nhanh chóng của người tiêu dùng, Pizza Truyền Thống Ba Chỉ Hun Khói cấp đông mang lại trải nghiệm ẩm thực tiện ích và an toàn ngay tại nhà mà không cần nhiều công đoạn chuẩn bị. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như: Hệ thống quán Cafe, Trà Sữa, Khu Vui Chơi, Siêu Thị, Cộng Tác Viên Online, Offline.
- Đế pizza: Đế pizza được làm từ bột mỳ chuyên dụng cao cấp kết hợp với dầu olive, bơ cao cấp, đường, sữa, muối, lá thơm. Đặc trưng đế pizza nhà Verona Pizza là giòn xốp, để lâu không bị khô, thơm ngon đặc biệt.
- Ba chỉ hun khói: Thịt ba chỉ hun khói hảo hạng có nguồn gốc rõ ràng vị hun khói đặc biệt hấp dẫn .
- Phô mai: Lớp phô mai cao cấp sánh mịn, kéo sợi , béo ngậy quấn quyện với thịt ba chỉ hun khói tạo ra những cung bậc hương vị đốc đáo hấp dẫn mọi vị giác của những thực khách khó tính nhất.
Hướng dẫn chế biến: Pizza Xúc Xích Cấp Đông.
Bước 1: Lấy túi pizza cắt miệng túi hút chân không lấy bánh cho vào lò nướng.
Bước 2: Đặt nhiệt độ ở 200℃, bật chế độ 2 mayso trên dưới cùng đốt, bật chế độ thời gian 8-12 phút tùy size bánh.
Bước 3: Đảo pizza từ mặt trong ra mặt ngoài khi thời gian nướng được 70%.
Bước 4: Khi thấy viền bánh óng vàng, pho mai tan chảy là được.
Bước 5: Lấy bánh ra và thưởng thức.
THÔNG TIN LIÊN HỆ XƯỞNG SẢN XUẤT PIZZA ĐÔNG LẠNH VERONA VIỆT NAM:
🌈Địa chỉ: Số 22 Ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
🌐Website: Veronapizza.vn
☎️Điện thoại: 0918558218 – 0989997717